Thông thường sau khi chúng ta thưởng thức các món hải như cá nướng , ốc , gỏi xong thì món cuối cùng chúng ta hay chọn là món Lẩu Hải Sản . Một nồi lẩu hải sản với tôm, mực... bốc khói nghi ngút sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời để kết thúc nữa tối chủ đề "hải sản".
Xem thêm : Kinh nghiệm tìm khách sạn ở Đà Nẵng / Khách sạn giá rẻ gần biển Đà Nẵng / Kinh nghiệm Du lịch Đà Nẵng / Địa điểm du lịch Đà Nẵng
Đà Nẵng là vùng ven biển, sẵn hải sản tươi ngon nên hải sản ở Đà Nẵng ngon, nước dùng lại càng đậm đà hương vị. Người nấu sẽ khéo léo nêm cho đủ vị chua cay của ớt, khế, cà chua, mè kèm xả, gừng thơm lừng vô cùng hấp dẫn.
Ở Đà Nẵng có khá nhiều nhà hàng bán lẩu hải sản, tuy nhiên muốn thưởng thức hải sản tươi mà giá rẻ, bạn nên tới khu đường Phạm Văn Đồng hoặc dọc bãi biển Mỹ Khê. Giá trung bình một nồi lẩu ở đây là từ 80.000-100.000 đồng dành cho 2 - 3 người ăn.
Đi dọc tuyến đường Hoàng Sa - Võ Nguyên Giáp có rất nhiều quán Hải Sản phục vụ món ăn Lẩu Hải Sản . Các bạn có thể xem bản đồ sau để đến vị trí tuyến đường trên .
Tour Danang City Vietnam
Xem thêm : Hải Sản Đà Nẵng - Danh Sách Các Món Ăn Ngon